TƯƠNG HỢP TƯƠNG KHẮC TRONG PHONG THỦY

Trong phong thủy từ xưa đến nay thì các quan hệ ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc đã được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp và giải đáp tất cả những câu hỏi liên quan về quy luật ngũ hành trong phong thủy.

Những kiến thức này sẽ được phân tích chi tiết và dễ hiểu. Cho dù là những người chưa biết gì về phong thủy cũng sẽ hiểu sâu hơn và nắm được rất chắc chắn những điều còn đang thắc mắc.

Trước khi giải đáp thì sẽ tìm hiểu nguồn gốc của cụm từ tương hợp, tương khắc, dù là theo triết học cổ đại của Trung Hoa hay theo các nguyên tắc dựa vào tử vi khoa học thì hầu như các chuyên gia phong thủy đều cho là tất cả vạn vật ở trái đất đều xuất phát từ 5 yếu tố ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo thuyết ngũ hành thì các yếu tố này luôn song hành, tương sinh tương khắc, không phủ nhận và không yếu tố nào tách rời nhau.

bảng tương hợp tương khác của mệnh thủy
mệnh thuỷ
Slide2 1 Gia phả Đại Việt - Dịch vụ gia phả trọn gói Gia phả Đại Việt
Mệnh thổ
Slide3 Gia phả Đại Việt - Dịch vụ gia phả trọn gói Gia phả Đại Việt
Mệnh mộc
Slide4 Gia phả Đại Việt - Dịch vụ gia phả trọn gói Gia phả Đại Việt
Mệnh Kim
Slide5 Gia phả Đại Việt - Dịch vụ gia phả trọn gói Gia phả Đại Việt
Mệnh Hoả

Phả đồ đẹp là một việc cần rất nhiều thời gian, nếu cần hỗ trợ tư vấn quý khách có thể liên lạc tới công ty để nhận được sự hỗ trợ, thông tin liên hệ có thể tìm thấy tại https://giaphadaiviet.com/gia-pha-dai-viet-lien-he/

Phần mềm quản lý gia phả

Các thẻ liên quan: giaphadaiviet