Ai? có thể học và thực hành Phong Thuỷ? Có phải là những người lắm tiền nhiều của? Những người có địa vị xã hội cao? Các doanh nhân? Hay những người có thu nhập thấp? Hoặc là những con người bình thường?

Đọc sách Phong thuỷ thực hành để có câu trả cho câu hỏi trên

Đọc sách Phong thuỷ thực hành sẽ trả lời là tất cả mọi người đều có thể.
Sách Phong thuỷ thực hành

Câu trả lời là tất cả mọi người đều có thể!

Tuy nhiên những người này cần có một cái “tâm” biết hướng tới sự hoàn hảo, hướng tới cái đẹp, hướng tới những giá trị cao quý và ổn địn trong cuộc sống, trong môi trường sống tươi đẹp xung quanh.

Vậy học và thực hành phong thuỷ có lợi ích gì?

Có phải phong thuỷ sẽ giúp bạn giàu có và thành đạt ngay lập tức không?

Hay phong thuỷ sẽ làm cho bạn có sức mạnh, quyền thế, địa vị xã hội cao, và đặt được mọi mong muốn tốt đẹp nhất, tránh được mọi cái xấu?

Câu trả lời là KHÔNGKHÔNG.

Nếu người nào bảo là CÓ thì chắc chắn đó là mê tín và thực sự không có sự hiểu biết.

Như vậy, học và thực hành phong thuỷ để làm gì?

Để trả lời cho câu hỏi này, trước hết chúng ta hãy hiểu rằng:

“Phong thuỷ” chính là một môm khoa học về sự xếp đặt, thông qua việc sắp xếp và bố trí hợp lý sẽ tạo ra một không gian hoàn hảo hơn;

Trả lời cho câu hỏi "Ai? có thể học và thực hành Phong Thuỷ? Có phải là những người lắm tiền nhiều của? Những người có địa vị xã hội cao? Các doanh nhân? Hay những người có thu nhập thấp? Hoặc là những con người bình thường?". Sách Phong thuỷ thực hành sẽ trả lời là tất cả mọi người đều có thể.
Hình ảnh minh hoak La bàn Phong thuỷ thực hành

Đồng thời phong thuỷ còn là một môn nghệ thuật tạo nên những giá trị về nét đẹp của sự tinh tế, tự nhiên trong môi trường sống xung quanh.

Thông qua việc thực hành phong thuỷ sẽ giúp tạo ra một không gian sống tốt hơn, hài hoà hơn, và tự nhiên hơn.

Từ đó giúp chúng ta cảm thấy được bình an, thoải mái, vui vẻ, và đặc biệt phong thuỷ có khả năng hướng “bản tâm” của con người ngày một thăng hoa, nhờ đó chúng ta sẽ làm việc tốt hơn, thành đạt hơn, giàu có hơn, sống hạnh phúc hơn. Đó chính là những giá trị và lợi ích của việc học và thực hành phong thuỷ.

Đồi với những nhà lãnh đạo hay nhà quản trị, việc học thực hành phong thuỷ giúp họ có cái nhìn bao quát hơn, từ đó có thể kiểm soát được nhiều yêu tố hơn trong việc quản lý nhân sự, tài chính và điều hành công việc hiệu quả.

Đối với những người cán bộ công chức, văn phòng, hay những người dân bình thường, việc học và thực hành phong thuỷ sẽ giúp họ có những nhận thức sâu sắc về môi trường sống xung quanh, từ đó sẽ phát huy những gia trị tốt đẹp nhất và loại bỏ dần những cái xấu, làm cho cuộc sống ngày thêm thịnh vượng.

Hiện nay, có rất nhiều tài liệu được biên soạn và biên dịch lại. Đối với những người mới “nhập môn” thì rất khó trong một khoảng thời gian ngắn có thể hiểu và vận dụng được. Đơn giản là vì phong thuỷ rất rộng và uyên bác. Qua nghiên cứu và tìm hiểu, cũng như chắt lọc những cái cơ bản nhất và viết dưới dạng “vận dụng để thực hành” nên rất dễ hiểu, dễ nhớ.

Đặc biệt hơn, khi nắm rõ các yếu tố “Khoa học và nghệ thuật” trong phong thuỷ, độc giả sẽ nắm bắt, lĩnh hội và tránh được những điều mê tín trong xa hội ngày nay.

la ban phong thuy 3 Gia phả Đại Việt - Dịch vụ gia phả trọn gói Gia phả Đại Việt
hình ảnh minh hoạ – la bàn Phong thuỷ thực hành

Thuật phong thuỷ đã được đưa vào chương trình đào tạo của Đại Học Kiến Trúc tại một số nước Châu Âu và hiện tại cũng đang bắt đầu được các trường đại học tại Việt Nam quan tâm. Ngay cả chuyên viên địa ốc cũng có kiến thức cơ bản về môm học lý thú này. Tại phương Tây, người ta gọi môm học mới mẻ này là “Thuật tạo hạnh phúc gia đình và làm ăn phát đạt”. Nói thế có vẻ hơi cường điệu nhưng nó thật sự có những ứng dụng quan trọng trong cuộc sống thường ngày của mỗi người.

Hy vọng tại những bài viết của Gia phả ĐẠI VIỆT sẽ giúp các Quý khách hàng trong việc thực hành phong thuỷ hàng ngày.

Tài liệu tham khảo sách Phong thuỷ thực hành. tác giả Thạc sĩ Trần Quang, Trần Lâm Tích

hình ảnh sưu tầm nguồn internet

công ty TNHH liên doanh phần mềm AKB Software được thành lập vào tháng 1 năm 2008, đến này AKB tập trung vào những cụm dịch vụ như sau

  • Phát triển các sản phẩm phần mềm/CNTT chất lượng cao cho khách hàng Nhật Bản và Việt Nam
  • Phát triển các sản phẩm có giá trị cho xã hội như Phần mềm Quản lý Gia Phả, Tưới cây thông minh iLanCan, Nhà thông minh AnFa
  • Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dựa trên công nghệ mới như IoT, BigData, AI…
  • Cung cấp các dịch vụ về kỹ thuật trong lĩnh vực IT.

Công ty AKB Software cung cấp các phần mềm giúp các dòng họ quản lý gia phả một cách thuận thiện, tiết kiệm…

Link tham khảo

Gia Phả Đại Việt 

Phần mềm quản lý gia
phả

Địa chỉ : Số 15 ngõ 64 đường Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh xuân, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: (+84) 243 7877 529

Email: info@akb.com.vn

Website: https://www.akb.com.vn

Các thẻ liên quan: giaphadaiviet, phanmemquanlygiapha